▌Giới thiệu về Đài Loan

 • Tòa nhà cao nhất Đài Loan – Đài Bắc 101
  Đài quan sát tại tầng 89. Trung tâm mua sắm quốc tế. Ẩm thực địa phương.
  Kiến trúc cao tầng nổi bật đại diện cho tài chính và văn hóa của thành phố. Giống như Tòa nhà Empire State ở New York, Tháp Eiffel tại Paris. Với tổng chiều cao 509,2 mét và 101 tầng, đây là tòa nhà cao nhất Đài Loan. Và lập kỷ lục là tòa nhà cao nhất thế giới từ năm 2004 đến năm 2010.

 • Trải nghiệm trà đạo Đài Loan
  Liêu bạn có muốn trải nghiệm niềm vui của trà đạo với những đứa trẻ của bạn? Hãy cùng đến với phố cổ Đại Đạo Trình, cùng gia đình trải nghiệm trà đạo Cha và Con tại nhà hàng danh tiếng Fleisch tea house, khoác lên mình trang phục truyền thống Trung Hoa: sườn sám (nữ) hay áo mã quái (nam). Cùng nhau thưởng thức trà truyền thống trong kiến trúc cổ xưa của nhà hàng. Tại đây sẽ có các chuyên viên giảng dạy sẽ giới thiệu cho các du khách về các thưởng thức trà đúng điệu và các bộ trà.

 • Hòa mình với thiên nhiên
  Thưởng thức trái cây tại vườn. Ngắm hoa. Rừng núi.
  Đến với vương quốc trái cây Đai Loan, còn chần chừ gì nữa mà bạn không tự mình thưởng thức hoa quả tươi ngon tại nơi đây chứ?! Trên hòn đảo ngọc này, bốn mùa hoa nở quanh năm, là nơi vô cùng tuyệt vời để bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển hoa Đài Loan.
  Tháng 12 - tháng 2
  Dâu tây, hoa anh đào nở rộ
  Tháng 3 – tháng 6
  Mùa đào, nho, đóm đóm lấp lánh
  Tháng 7 – tháng 9
  Mùa ổi, lê, hoa hướng dương ngập tràn
  Tháng 10 – tháng 12
  Mùa cam quýt, lá phong đỏ rực cùng hoa cúc

 • Lớp học nấu ăn Wayne Make My Day
  Tự mình làm nên những món ăn địa phương. Nhóm nhỏ: 3 món
  Văn hóa ẩm thực luôn là một yếu tố quan trọng của Đài Loan. Chúng tôi muốn mỗi hành khách có thể biết được về quá trình làm nên một món ăn tuyệt vời. Thông qua qua trình chuẩn bị nguyên liệu, cùng với đó là bài giảng của trợ giảng cùng với học viên, chúng tôi mong muốn đem đến cho các bạn sự trải nghiệm về văn hóa ẩm thực của Đài Loan.

Chọn Ngôn Ngữ▼
English ไทย Bahasa Indonesia 日本語 한국어 简体中文