Tour khám phá thị trấn Cửu Phần 1 ngày

ĐIỂM NỔI BẬT
- Khám phá lịch sử phong phú của ngành khai thác mỏ không còn tồn tại tại Bảo tàng Vàng Kim Qua Thạch.
- Ghé thăm con phố cổ xưa nhất của Đài Loan – Cửu Phần, và nếm thử đồ ăn nhẹ địa phương trong một thời kỳ Nhật Bản.
- Viết lên lời cầu nguyện của bạn và thả đèn trời tại phố cổ Bình Khê.

 

TỔNG QUAN
Để lại sự ồn ào của Đài Bắc phía sau, chúng ta sẽ ghé thăm các thị trấn khai thác còn sót lại từ thời thuộc địa của Nhật Bản ở phía bắc Đài Loan. Mặc dù khu vực này là nơi phát triển thịnh vượng về mặt thương mại từ năm 1970 đến năm 1980, nhưng ngành công nghiệp khai thác đã dừng lại ở những năm 1990, khiến khu vực này trở nên hoang tàn. Với sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, khu vực này đã sớm lấy lại sự nổi tiếng như một điểm đến du lịch được tái hiện với bản sắc độc đáo của riêng mình.
Nhìn ra dãy núi Bình Trà vô nhĩ xinh đẹp, điểm dừng chân đầu tiên của chúng tôi là tại Bảo tàng Vàng Kim Qua Thạch, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử hoàn chỉnh của Kim Qua Thạch. Cũng nằm trong bảo tàng là một trong những đường hầm được bảo tồn tốt nhất ở Đài Loan, nơi một số thiết bị khai thác ban đầu vẫn được trưng bày. Khi tham quan đường hầm cần đội mũ bảo hiểm và đi sâu vào Hầm thứ năm Benshan (khoảng 180 mét) để có trải nghiệm đích thực như một người khai thác.

Hành trình của chúng tôi sẽ tiếp tục khi cùng nhau ghé thăm một địa điểm du lịch cực kỳ nổi tiếng ở Đài Loan, Phố cổ Cửu Phần. Có hàng loạt các gian hàng nghệ thuật dân gian, quầy hàng thủ công, cửa hàng tạp hóa truyền thống, nhà nghỉ phục vụ bữa sáng và quán trà chắc chắn sẽ gây ra những cảm xúc hoài cổ cho bạn. Trong số nhiều hoạt động ở đây, bạn có thể nếm thử nhiều loại đặc sản ăn nhẹ truyền thống của Đài Loan như khoai môn dẻo, thịt viên, Mochi, và còn nhiều hơn nữa những ẩm thực đang chờ bạn khám phá!

Vào buổi chiều, chúng ta sẽ đến trung tâm phân phối than đá thời xưa - Bình Khê. Nơi phát triển khai thác than đá trọng điểm trong những năm 1970. Phố cổ Bình Khê được xây dựng với đường ray xe lửa xuyên qua trung tâm. Các cửa hàng khác nhau được phân bố dọc theo đường ray, bán thực phẩm địa phương và các mặt hàng quà tặng. Đây cũng là nơi duy nhất ở Đài Loan hợp pháp để thả đèn trời, du khách khi đến đây thường sẽ viết những lời cầu nguyện, lời chúc lên rồi thả lên bầu trời bên những đường ray xe lừa.

1 ngày, không qua đêm

 

LOẠI XE DU LỊCH & GIỚI HẠN
01 - 06 PAX - Volkswagen Caravelle 6 chỗ
07 - 08 PAX - Volkswagen Crafter 8 chỗ
08 - 19 PAX - Xe buýt nhỏ 19 chỗ
20 - 41 PAX – Xe buýt du lịch 41 chỗ
Lựa chọn phương tiện tùy thuộc vào quy mô nhóm.

 

Ngôn ngữ của hướng dẫn viên du lịch
Tiếng Trung phổ thông, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Thái, tiếng Quảng Đông, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha và các ngôn ngữ khác.

 

PHƯƠNG PHÁP THANH TOÁN & ĐIỀU KHOẢN
Chuyển khoản ngân hàng (bằng USD)
Ủy quyền thẻ tín dụng (bằng NTD)
Gửi cọc 50% tổng giá tour, không muộn hơn thời hạn đã thỏa thuận được thông báo bởi nhân viên dịch vụ của bạn để đảm bảo đặt chỗ thành công.
Phí tour phải được thanh toán đầy đủ không quá 5 ngày làm việc trước khi tour khởi hành.
Nếu hành trình được xác nhận ít hơn 5 ngày làm việc trước khi bắt đầu tour, thì phí tour phải được thanh toán đầy đủ để đảm bảo đặt chỗ.

 

CHI PHÍ BAO GỒM
Phí vận chuyển
Phí hướng dẫn du lịch và tiền bồi dưỡng
Vé: Bảo tàng Vàng Kim Qua Thạch và Hầm thứ năm Benshan
Các bữa ăn: Ăn trưa
Bảo hiểm: bảo hiểm trách nhiệm với mức phí 2,000,000 đài tệ/khách/vụ & bảo hiểm y tế với mức phí 30.000 đài tệ/khách/vụ

 

KHÔNG BAO GỒM
Điểm dừng mua sắm: Không có dừng mua sắm trừ khi có yêu cầu trực tiếp từ khách hàng.

 

ĐIỀU KHOẢN HỦY TOUR
Hủy tour trong vòng 5 ngày trước khi khởi hành: phí hủy tour là 100% tiền cọc Tour.
Hủy tour trong vòng 4-5 ngày trước khi khởi hành: phí hủy tour là 70% giá tour du lịch.
Hủy tour trong vòng 0-3 ngày trước khi khởi hành: phí hủy tour là 100% giá tour du lịch.

 

LƯU Ý
Trong trường hợp thời tiết xấu hay trong trường hợp bất khả kháng, phía công ty du lịch có quyền hủy tour và dời lịch hành trình.

Chọn Ngôn Ngữ▼
English ไทย Bahasa Indonesia 日本語 한국어 简体中文