▌Tại sao bạn nên đồng hành cùng Lion Travel?

 • Đại lý du lịch lớn nhất tại Đài Loan
  Lion Group sở hữu và vận hành 90 văn phòng dịch vụ trên toàn quốc đảo và đội ngũ nhân viên trên 2400 người trên toàn cầu. Lion Group là DMC (Công ty quản lý điểm đến) lớn nhất tại Đài Loan và cũng là công ty niêm yết đã được liệt kê là một cổ phiếu mới nổi (# 2731) trên thị trường chứng khoán Đài Loan.

 • Sắp xếp xe phù hợp dựa trên yêu cầu của bạn
  Dù là một gia đình nhỏ hoặc tour du lịch khen thưởng của công ty lớn, chúng tôi có thể sắp xếp phương tiện phù hợp dựa trên số lượng khách du lịch. Từ 1 ~ 1000, tất cả chúng tôi đều có thể phục vụ bạn.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy (Chuyên gia địa phương)
  Bạn đã gặp một công ty du lịch nhưng chưa bao giờ nhận được bất kỳ phản hồi nào hoặc đã bị phản hồi về một nhân viên không chuyên nghiệp? Hãy yên tâm đến với Lion Travel! Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhân viên chuyên nghiệp, chỉ cần là vấn đề du lịch liên quan đến Đài Loan, nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên chính xác và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 • Hướng dẫn viên được đào tạo chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm
  Bạn đã gặp một hướng dẫn viên không chuyên nghiệp thay vì đem đến cho khách hàng 1 sản phẩm du lịch hoàn hảo mà chỉ chú ý vào hoa hồng khi dẫn khách đến các điểm shopping chưa? Theo những thống kê thực tế phần lớn du khách đều không hài lòng với việc gặp phải một hướng dẫn viên không có trình độ. Hãy yên tâm đến với Lion Travel! Đội ngũ hướng dẫn viên của chúng tôi đều đạt chứng chỉ bằng cấp quốc tế và đều được qua huấn luyện đào tạo chất lượng. Họ chính là những người trợ giúp tốt nhất cho bạn khi đến với hòn đảo này!

 • Tiết kiệm thời gian và điều chỉnh linh hoạt
  Du lịch đi theo tour đoàn có giá cả phải chăng và luôn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Nhưng điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể biết được trong tour này bạn sẽ đồng hành cùng những vị khách nào, nếu như những vị khách đó có những thói quen xấu như trễ giờ, vậy thì cả hành trình này của bạn sẽ chỉ tiêu tốn thời gian vào việc chờ đợi họ. Bạn đã từng có trải nghiệm trong hành trình của tour theo đoàn, bất chợt bạn thấy hứng thú với một món đồ nào đó, nhưng hướng dẫn viên không thể thay đổi được lịch trình đã được sắp đặt sẵn chỉ để chờ bạn được. Nhưng với tour du lịch trọn gói riêng của Lion Travel, tất cả sẽ được chuyển đổi linh hoạt theo như yêu cầu của khách hàng.

 • Không phục vụ Tour mua sắm
  Lion Travel chuyên phục vụ thiết kế Tour du lịch theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi chú trọng đến chất lượng sản phẩm hơn là giá cả. Bởi vậy chúng tôi không phục vụ tour mua sắm. Giá bán tour của chúng tôi có thể không phải là giá tiết kiệm nhất trên thị trường nhưng chúng tôi tin tưởng rằng luôn cung cấp Tour chất lượng nhất cho khách hàng.

Chọn Ngôn Ngữ▼
English ไทย Bahasa Indonesia 日本語 한국어 简体中文