▌ให้ไลท์อ้อนทราเวลดูแลการเดินทางในไต้หวันของคุณ

 • จุดเด่นของ Lion Travel 1
  มีทีมงานมืออาชีพสามารถช่วยออกแบบทริปการเดินทางให้เหมาะกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการจองที่พัก วิธีการเดินทางไปจนถึงการจองอาหาร ฯลฯในไต้หวัน เราจะให้การเดินทางไปยังไต้หวันที่คุณจะไม่มีวันลืม

 • จุดเด่นของ Lion Travel 2
  ไลท์อ้อน ทราเวลสามารถช่วยออกแบบการเดินทางสุดพิเศษให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงอาหารมื้อค่ำสำหรับองค์กร หรือออกแบบทริปกลุ่ม เพียงแค่บอกเราเกี่ยวกับความต้องการของคุณ ทางเราจะให้บริการจัดทริปที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ เพื่อให้คุณได้ท่องเที่ยวในใต้หวันอย่างเกินคาด

 • จุดเด่นของ Lion Travel 3
  ทีมงานจะพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณทุกสถานการณ์ โดยในระหว่างการเดินทางคุณสามารถปรับเปลี่ยนรายละเอียดการเดินทาง และเมื่อเกิดเหตุที่ไม่คาดฝัน เช่น ผลกระทบจากสภาพอากาศ ฯลฯ ทางทีมงานพร้อมช่วยเหลือคุณเสมอ

 • ทริปครอบครัวเที่ยวใต้หวัน
  คุณยังกังวลเกี่ยวกับการวางแผนท่องเที่ยวในใต้หวันสำหรับครอบครัวสุดที่รักของคุณอยู่หรือไม่? The Lion Travel Planner เปิดตัวบริการทัวร์รับเหมาสำหรับครอบครัวและบริการวางแผนการท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว ทีมงานจะดูแลความปลอดภัยและให้การบริการที่จะทำให้การเดินทางกับครอบครัวของท่านสะดวกสบายแบบเต็มไปด้วยความสุขจนคุณไม่มีวันลืม

 • การจัดงาน สัมนา
  บริการจัดการการเดินทางสำหรับงานแสดงสินค้า การเยี่ยมชมธุรกิจ หรือการจัดกิจกรรมอาหารค่ำ ฯลฯ ทีมงานจะดูแลตั้งแต่การวางแผนไปจนถึงการดำเนินการดูแลกิจกรรมทั้งหมดที่จำเป็นเพื่อให้การเดินทางสำหรับการทำธุรกิจของท่านสมบูรณ์แบบที่สุด

 • การเดินทางของบริษัท
  ไลท์อ้อน ทราเวลมีทีมงานมืออาชีพที่สามารถวางแผนการเดินทางที่เหมาะสมสำหรับบริษัทที่ต้องการมาท่องเที่ยวไต้หวัน ทีมงานมืออาชีพสามารถออกแบบแผนการเดินทางของพนักงานที่เหมาะสมและสอดคล้องกับงบประมาณของบริษัทของท่าน

 • การเยี่ยมชมเพื่อการศึกษาระหว่างต่างประเทศ
  ไลท์อ้อน ทราเวลสามารถกำหนดเป้าหมายสถานศึกษาทุกระดับชั้นการศึกษา และจัดให้มีการทัศนศึกษาเพื่อการศึกษาที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมท้องถิ่น อีกทั้งทีมงานจะจัดกิจกรรมให้สอดคล้องกับงบประมาณและวัตถุประสงค์การสอนของนักเรียน

 • การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล(M.I.C.E)
  เพื่อให้บรรลุเป้าหมายประจำปีของ บริษัท ทาง Lion Travel จะช่วยให้คุณจัดการการวางแผนการจัดงาน และออกแบบการเดินทางที่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อรางวัลลให้แก่บริษัทของท่านโดยจะมีการจัดที่พักและกิจกรรมเพื่อให้บรรลุเป้าหมายวัฒนธรรมองค์กร

 • เรือสำราญ
  มีการวางแผนอย่างมืออาชีพจะพาคุณล่องเรือสำราญ คุณสามารถเลือกเดินทางไปยังท่าเรือ จีหลง/ไทจง/เกาสง/ฮวาเหลียน และพร้อมออกท่องเที่ยวในท้องทะเลกับเรา 1 วันเต็ม

เลือกภาษา▼
English Tiếng Việt Bahasa Indonesia 日本語 한국어 简体中文