ท่องเที่ยวปั่นจักรยานที่ทะเลสาบซันมูนเลคและฟาร์มชิงจิง 3 วัน 2 คืน

บทความย่อ

เดินทางไปไต้หวันในฤดูร้อนและคุณสามารถเลือกที่จะเยี่ยมชมชายหาดทางตอนใต้ของไต้หวันนอกเหนือจากการเพลิดเพลินไปกับสภาพอากาศที่อบอุ่นและแสงแดดบนชายหาดแล้วการปั่นจักรยานรอบทะเลสาบสุริยันจันทราการพักอาศัยในบ้านพักสไตล์ปราสาทที่ทันสมัยเป็นอีกทางเลือกจะพาคุณไปที่เขตหนานโถวแห่งเดียวในไต้หวันที่ไม่ได้อยู่ริมทะเลเมื่อคุณมาถึงหนาน  โถวทะเลสาบซันมูนเลคเป็นจุดแรกที่มาถึงสถานที่อันงดงามแห่งนี้  ทะเลสาบซันมูนเลคเป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน

ทะเลสาบมีชื่อเสียงในด้านน้ำสีฟ้าใสและมีภูเขาที่งดงาม ที่นี่คุณสามารถนั่งกระเช้าลอยฟ้าชมวิวทะเลสาบหลังจากนั้นคุณจะทัวร์ล่องเรือในทะเลสาบ  ในวันที่สองจะพาคุณขี่จักรยานรอบทะเลสาบ เส้นทางปั่นจักรยานที่น่าทึ่ง 10 เส้นทางทั่วโลกโดยCNN News คุณจะเดินทางต่อไปยัง Cingjing หลังจากขี่จักรยานไปยังฟาร์มซิงจิงซึ่งมีสภาพอากาศดีตลอดทั้งปีเป็นสถานตากอากาศฤดูร้อนยอดนิยมผู้ปกครองสามารถพาลูก ๆ ไปที่ทุ่งหญ้าสีเขียวเพื่อเลี้ยงแกะและชมการแสดงขี่ม้า วันนี้คุณจะข้ามคืนที่

Cinghing minsuในวันสุดท้ายคุณจะมีเวลาไปเยี่ยมชมโบสถ์ Paper Dome และโรงงานผลิตกระดาษทำมือ Guansing ระหว่างทางกลับสู่ไทเปคุณสามารถซื้อของที่ระลึกได้ที่ร้าน Feeling 18c Chocolate จากนั้นทัวร์จะสิ้นสุดลงเมื่อคุณมาถึงไทเป

ไฮไลท์ทัวร์

เข้าร่วมกับเราในการเดินทางเพื่อสำรวจวิวัฒนาการของมรดกจีนผ่านช่วงเวลา:

ทะเลสาบซันมูนเลค

ในวันที่ 15 มีนาคม 2012 ทะเลสาบสุริยันจันทราได้รับเลือกใน 10 อันดับ 5 แนะนำเส้นทางปั่นจักรยานในโลก!

ทะเลสาบซันมูนเลคตั้งอยู่ในมณฑลหนานโถวมันเป็นแหล่งน้ำที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวันล้อมรอบเกาะเล็กๆชื่อลาลูทางด้านตะวันออกของทะเลสาบมีความคล้ายคลึงกับดวงอาทิตย์และทางด้านตะวันตกของดวงจันทร์บริเวณนี้เป็นที่ตั้งของเผ่าอะบอริจินของท้าวและความงามตามธรรมชาติ

และทิวทัศน์ที่งดงามเป็นสิ่งที่ทำให้มันเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในไต้หวัน

โบสถ์โดมกระดาษ

Paper Dome เป็นอาคารโบสถ์ชั่วคราวที่สร้างขึ้นโดยใช้หลอดกระดาษแข็งเป็นองค์ประกอบโครงสร้างชั่วคราวนี้ถูกสร้างขึ้นเมื่อวันที่ 17 กันยาย 1995 เพื่อใช้เป็นโบสถ์ชั่วคราวสำหรับโบสถ์คาทอลิกทาคาโทริหลังจากเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นโครงสร้างดังกล่าวได้บริจาคให้หมู่บ้าน Taomi มณฑลหนานโถวในปี 2006 ซึ่งได้รับความเสียหายจากแผ่นดินไหว921 ครั้งในปี 1999 เป็นสัญลักษณ์ของมิตรภาพระหว่างญี่ปุ่นและไต้หวัน

กระเช้าลอยฟ้าทะเลสาบซันมูน

กระเช้าลอยฟ้าซันมูน เป็นระบบกระเช้าลอยฟ้าส่วนตัวแห่งแรกของไต้หวัน มันวิ่งระหว่างชุมชน Ita Thao และหมู่บ้านวัฒนธรรมอะบอริจินของFormosan ความยาวรวม 1,877 เมตร ไม่เพียง แต่ทางลัดเวลารวมในรูปแบบ 40 นาทีถึง 8 นาทีแต่ยังนำเสนอมุมมองแบบพาโนรามาของทะเลสาบ สุริยันจันทรา อันงดงาม คุณจะมีโอกาสได้ล่องเรือยนต์รอบทะเลสาบทัวร์ใช้เวลาประมาณ 1.5 ชั่วโมง

ฟาร์มชิงจิง

ฟาร์มซิงจิงเป็นฟาร์มดึงดูดนักท่องเที่ยวในมณฑลหนานโถว สิ่งอำนวยความสะดวกในฟาร์ม

ได้แก่ ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวทุ่งหญ้าสีเขียวสวนสวิสขนาดเล็กศูนย์สันทนาการสำหรับผู้มาเยือนสวนShoushan เกสต์เฮาส์และศูนย์บำรุงเลี้ยงสต็อค การแสดงการตัดขนแกะจะดำเนินการที่นี่เป็นประจำ

Guansing โรงงานกระดาษทำด้วยมือ

Guangsing Handmade Paper Mill เป็นหนึ่งในโรงงานกระดาษดั้งเดิมที่เหลืออยู่เพียงไม่กี่แห่งในไต้หวัน ที่โรงกระดาษคุณจะได้เห็นกระบวนการทำกระดาษจากการเปลี่ยนเปลือกต้นไม้เป็นเยื่อกระดาษและต่อมาก็กลายเป็นกระดาษกระดาษทำด้วยมือเหล่านี้มีราคาค่อนข้างแพงและมีการใช้โดยจิตรกรศิลปินและผู้ประดิษฐ์ลายมือมีกิจกรรม DIY ที่สนุกสนานและให้ความรู้ที่นี่เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว

Feeling 18ร้านช็อคโกแลตแฮนด์เมด

หากคุณเป็นคนรักช็อกโกแลตร้านFeeling18℃แบบแฮนด์เมด เป็นร้านที่ห้ามพลาดใน Nantou Puli ที่คุณไม่ควรพลาดแบรนด์ 18℃ได้แรงบันดาลใจจากความจริงที่ว่าอุณหภูมิ 18℃เหมาะสำหรับการผลิตการเก็บรักษาและรสชาติของช็อคโกแลต นอกจากนี้ยังรับประกันคุณภาพสูงสุดที่นี่คุณสามารถลิ้มรสช็อคโกแลตแสนอร่อยเท่านั้น แต่ยังเพลิดเพลินไปกับคุณภาพที่ดีที่สุดของช็อกโกแลต

ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวเขาเซี่ยงซาน

ด้วยอาคารที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์มีการตกแต่งภายนอกด้วยไม้และปีกที่ทอดยาวเหมือนแขนมนุษย์โอบรอบโลกศูนย์บริการนักท่องเที่ยวเขาเซี่ยงซานเป็นทั้งการท่องเที่ยวและการบริหารนอกจากนี้ยังมีโครงสร้างหลังคาทรงยักษ์สองตัวความยาว 34 เมตรและสูง 8 เมตรทำให้แขกสามารถเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลสาบสุริยันจันทราด้านบน

วันที่ 1 [ไทเป - หนานโถว]

รับส่งในเมืองไทเปที่กำหนด- เดินทางสู่หนานโถว (3.5 ชั่วโมง)-ทางกระเช้าไฟฟ้าทะเลสาบซันมูนทัวร์เรือทะเลสาบซันมูน – ค้างคืนที่โรงแรมซันมูนเลค

มื้อเช้า: x

มื้อกลางวัน: x

มื้อค่ำ:x

วันที่ 2 [หนานโถว]

รับที่โรงแรม -ปั่นจักรยานรอบทะเลสาบสุริยันจันทรา - Xiangshan Visitor Center - Cingjing -Evergreen Prairie - สวนสวิสเล็ก - พักค้างคืนที่

มื้อเช้า:ทางโรงแรม

มื้อกลางวัน: ภัตตาคารอาหารพื้นเมือง

มื้อค่ำ: ร้านอาหาร LuMama Yi

ที่พัก: Cingjing BrilliantTwins of Seattle(B & B หรือระดับที่คล้ายกัน) 

วันที่ 3 [หนานโถว - ไทเป]

ไปรับที่โรงแรม- โบสถ์โดมกระดาษ - โรงงานผลิตกระดาษทำมือ Guangxing DIY - ให้ความรู้สึก 18c - กลับสู่ไทเป(3.5 ชั่วโมง) - ลงที่เมืองไทเปที่กำหนด- สิ้นสุดการเดินทาง

มื้อเช้า: ทางโรงแรม

มื้อกลางวัน:ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

มื้อค่ำ:x

ระยะการเดินทาง 

วัน3คืน2

ประเภทยานพาหนะ

01-06 PAX – รถตู้(เล็ก)

07-08PAX – รถตู้ (ใหญ่)

08-19PAX - มินิบัส

20-41 PAX–รถบัส

การเลือกของรถขึ้นอยู่กับขนาดของกลุ่ม

ภาษาของที่ไกด์ที่ให้บริการ

จีน, อังกฤษ,ฝรั่งเศส, เยอรมัน,ไทย, กวางตุ้ง,รัสเซีย, ญี่ปุ่น,เกาหลี, สเปนและอื่น ๆ

รวมค่าบริการ

(โอนในไทเป) ค่าบริการสำหรับมัคคุเทศก์และคนขับรถพัก 2 คืน

บัตรเข้าชม: ทัวร์ชมทะเลสาบซันมูนเลค,เคเบิลเวย์, ฟาร์มจิง

อาหาร: อาหารกลุ่มสำหรับอย่างน้อย10 คน

ประกัน: NT$ 2,000,000 ความรับผิดชอบและ NT $ 30,000 ต่อประกันสุขภาพคน

ไม่รวมค่าบริการ

สถานีช้อปปิ้ง:ไม่มีการหยุด ช้อปปิ้งเว้นแต่ลูกค้าร้องขอโดยตรง

ติปค่ามัคคุเทศก์และค่าติปคนขับ

หมายเหตุ

LionTravelขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดการเดินทางโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าในกรณีที่เกิดปัญหาในการดำเนินงานที่ไม่คาดฝันหรือเนื่องจากเหตุสุดวิสัยโปรดติดต่อเราเพื่อขอใบเสนอราคาที่ถูกต้อง

วิธีการชำระเงินและเงื่อนไข

การโอนเงินผ่านธนาคาร

(US $) การอนุมัติบัตรเครดิตNT50% ของค่าโดยสารทั้งหมดจะไม่ช้ากว่ากำหนดเวลาเพื่อให้บุคคลนั้นได้รับการแจ้งเตือนจากบริการของคุณ

5 วันทำการก่อนเริ่มการเดินทางหากกำหนดการเดินทางน้อยกว่า 5 วันทำการก่อนเริ่มการเดินทางจะต้องชำระค่าโดยสารเต็มจำนวนเงื่อนไขการยกเลิกการจองใช้เวลามากกว่า

7 วันทำการเพื่อเริ่มการเดินทางการคืนเงินมัดจำลบด้วยค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ได้รับการอนุมัติจากผู้รับเงิน

6-4 วันทำงานก่อนเริ่มทัวร์ - 70% ของค่าโดยสารทั้งหมดถูกริบ

ต่ำกว่า 4 วันทำการก่อนกำหนดการทัวร์- 100% ของราคาค่าปรับทั้งหมด ...

เลือกภาษา▼
English Tiếng Việt Bahasa Indonesia 日本語 한국어 简体中文