ฮัวเหลียน 3 วัน 2คืน

ไฮไลท์ 

ชมวาฬและโลมาที่ฮัวเหลียน

ชายฝั่งตะวันออกของไต้หวันเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการชมวาฬเนื่องจากแม่น้ำเฮ่ยเหอและแม่น้ำชายฝั่งพบกันในน่านน้ำชายฝั่งตะวันออกของไต้หวันมีปลาอพยพหลากหลายชนิดรวมทั้งปลาวาฬและโลมา  เวลาที่ดีที่สุดในการดูวาฬในไต้หวันคือตั้งแต่เดือนเมษายนถึงพฤศจิกายนเมื่อคลื่นสงบซึ่งการเดินทางใช้เวลาประมาณ 2ถึง 3ชั่วโมงบางครั้งอาจนานกว่าหรือสั้นกว่านั้นขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ

ล่องแก่งที่แม่น้ำซิ่วกูหลวน

เมื่อพูดถึงกิจกรรมทางน้ำต้องยกให้ที่ซิ่วกูหลวนที่มีชื่อเสียงทางด้านของกิจกรรมล่องแก่งและล่องแพ  ในช่วงฤดูร้อนซึ่งเป็นฤดูที่มีการล่องแก่งและล่องแพที่มีอยู่เป็นจำนวนมากล่องไปตามลำน้ำประมาณ24 กิโลเมตรจากสะพาน Rueisueiสู่สะพาน Changhong

กระแสน้ำที่ไหลเชี่ยวทำให้ขณะเล่นกิจกรรมล่องแก่งได้ความตื่นเต้นเร้าใจกับประสบการณ์ครั้งนี้และอีกทั้งแม่น้ำซิ่วกูหลวนไหลผ่านทิวทัศน์ของหุบเขาที่ไม่เหมือนใครทำให้นักท่องเที่ยวรู้สึกประทับใจ 

อุทยานแห่งชาติทาโรโกะ

อุทยานแห่งชาติทาโรโกะเป็นหนึ่งในแปดของอุทยานแห่งชาติในไต้หวันที่ตั้งตามชื่อหุบเขาทาโรโกะซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของอุทยานทาโรโกะหมายความว่า Trukuเป็น "ความงดงามและความงาม"ในภาษา Truku ของชนเผ่า Taroko Gorge และบริเวณโดยรอบเป็นที่รู้จักกันดีว่ามีวัสดุหินอ่อนมากมาย

ซ่งหยวน

สร้างขึ้นในปี 1943 ใช้เป็นศูนย์ควบคุมทางทหารของญี่ปุ่นเพราะสามารถมองเห็นแม่น้ำเมรอนท่าเรือฮัวเหลียนและมหาสมุทรแปซิฟิกและยังคงซ่อนตัวอยู่อย่างดี  หลังจากสงครามโลกครั้งที่สองรัฐบาลไต้หวันได้ฟื้นฟูการควบคุมอาคารและทำให้เป็นศูนย์สันทนาการสำหรับกลุ่มที่ปรึกษาให้ความช่วยเหลือทางทหารสหรัฐ  จากนั้นส่งให้ฝ่ายกิจการทหารผ่านศึก ในปี ค.ศ2011คณะกรรมาธิการวัฒนธรรมได้เปิดให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกครั้งและกลายเป็นหนึ่งใน   100 สถานที่ทางประวัติศาสตร์ของไต้หวัน

เค้าโครงการเดินทาง

ในวันแรกของการเดินทางไกด์จะนัดพบคุณที่สถานีไทเป  จากนั้นพวกเราจะพาคุณเริ่มการผจญภัย3วันในฮัวเหลียน  ในระหว่างนั้งรถไฟสามารถมองออกไปหน้าต่างสัมผัสกับทิวทัศน์ที่สวยงามตามแนวชายฝั่งตะวันออกของไต้หวัน  หลังจากนั่งรถ 3ชั่วโมงคุณจะมาถึงภูเขาหลังสวยงามของเมืองฮัวเหลียนไต้หวัน  ที่ตั้งของเมืองฮัวเหลียนอยู่ระหว่างมหาสมุทรแปซิฟิกและเทือกเขากลาง ถือว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในไต้หวัน นักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศที่ชอบมาเยี่ยมชมเมืองและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์

หลังรับประทานอาหารกลางวันที่สถานีฮัวเหลียนเสร็จ  เราจะมุ่งไปที่แรกของทริปคือการล่องเรือชมปลาวาฬKuroshioหรือ "กระแสน้ำดำ"เป็นมหาสมุทรที่ใหญ่เป็นอันดับสองที่ไหลผ่านชายฝั่งตะวันออกของไต้หวัน เนื่องจากน้ำทะเลเป็นน้ำอุ่นจึงทำให้มีปลาอพยพจำนวนมากปลาเหล่านี้เป็นอาหารที่ดีสำหรับของวาฬหรือโลมา  จากนั้นแม่น้ำตามแนวชายฝั่งพบกันในน่านน้ำใกล้ชายฝั่งตะวันออกของไต้หวันฮัวเหลียนจึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการดูวาฬการเดินทางชมใช้เวลาประมาณ 2ถึง 3ชั่วโมง หากคุณมีแนวโน้มเมาเรือหรืออย่าลืมนำครีมกันแดดและหมวกมาด้วยเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกแดดเผาและเตรียมยาล่วงหน้า

ในวันที่สองเราจะได้ไปสัมผัสกับการผจญภัยกลางแจ้งในฮัวเหลียนในช่วงฤดูร้อนล่องแก่ง

ที่แม่น้ำทางไหลเชี่ยวแคบและคดเคี้ยวทำให้ฮัวเหลียนเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับการล่องแก่ง คุณสามารถสัมผัสและท้าทายความแข็งแกร่งทางกายภาพในระหว่างการทัวร์ นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับนักเดินทางที่รักการผจญภัย

หลังจากการผจญภัยกลางแจ้งสองวันในวันที่สามจะพาคุณไปเยี่ยมชมหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของเอเชียที่อุทยานแห่งชาติทาโรโกะ ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังอุทยานแห่งชาติทาโรโกะเราจะหยุดพักที่สวนสนซ่งหยวน สวนสนซ่งหยวนถูกสร้างขึ้นในปีค.ศ1943เป็นสำนักงานทหารระหว่างการยึดครองของญี่ปุ่น(ค.ศ. 1895-1945)และปัจจุบันเป็นโครงสร้างทหารของญี่ปุ่นที่ยังคงดีที่สุดและได้รับการอนุรักษ์ไต้หวันนอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งใน 100สถานที่ทางประวัติศาสตร์ของไต้หวันหลังจากเยี่ยมชมสวนซ่งหยวนเราจะมุ่งหน้าไปยังอุทยานแห่งชาติทาโรโกะอันที่งดงาม  อุทยานแห่งชาติทาโรโกะเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดในไต้หวันของทางตะวันออกหุบเขาอันงดงามและภูเขาอันงดงามสร้างภูมิทัศน์ที่น่าสนใจที่สุดบนเกาะ

หลังจากเยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติทาโรโกะ ไกด์นำเที่ยวของคุณจะพาคุณไปยังสถานีรถไฟฮัวเหลียน คุณจะขึ้นรถไฟอีกครั้งและผ่อนคลายในขณะที่มุ่งหน้ากลับไปที่ไทเป เมื่อมาถึงไทเปคุณสามารถเดินทางไปโรงแรมของคุณเองได้

ตารางเวลา

วันที่1  ไทเป – ฮัวเหลียน

นัดพบที่สถานีไทเปเมน – นั้งรถไฟไปยังฮัวเหลียน – ชมวาฬ(กิจกรรมใช้เวลาประมาณ

2~ 3 ชั่วโมงและจะแตกต่างกันไปตามสภาพอากาศ) – พักค้างคืน

มื้อเช้า:x

มื้อกลางวัน:อาหารทะเลที่ฮัวเหลียน

มื้อค่ำ:อาหารท้องถิ่นของไต้หวัน

ที่พัก:Classic City Resort หรือ MarshalHotel(ระดับ4ดาวหรือเทียบเท่า)

วันที่2  ฮัวเหลียน – ไทเป

รับที่โรงแรม –  RueiSuei Hsiukuluan – ล่องแก่ง - (กิจกรรมใช้เวลาประมาณ 4 ~ 5 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและสภาพแม่น้ำ)- กลับสู่เมืองฮัวเหลียน

มื้อเช้า: ทางโรงแรม

มื้อกลางวัน: อาหารกล่องกลางวัน ก่อนล่องแก่ง

มื้อค่ำ: เชฟมิงสร้างสรรค์อาหาร

ที่พัก: ClassicCity Resort หรือ MarshalHotel (ระดับ4ดาวหรือเทียบเท่า)

วันที่3  ฮัวเหลียน – ไทเป

รับที่โรงแรม - สวนไพน์ - อุทยานแห่งชาติทาโรโกะ - เดินทางสู่สถานีรถไฟฮัวเหลียน

- ขึ้นรถไฟกลับสู่ไทเป - สิ้นสุดการทัวร์

มื้อเช้า: ทางโรงแรม

มื้อกลางวัน: อาหารพื้นเมือง

มื้อค่ำ: x

ประเภทยานพาหนะ

01-06 PAX – รถตู้(เล็ก)

07-08 PAX – รถตู้ (ใหญ่)

08-19 PAX - มินิบัส

20-41 PAX– รถบัส  

การเลือกของรถขึ้นอยู่กับขนาดของกลุ่ม

ภาษาของที่ไกด์ที่ให้บริการ

จีน,อังกฤษ,ฝรั่งเศส,เยอรมัน,ไทย,กวางตุ้ง,รัสเซีย,ญี่ปุ่น,เกาหลี,สเปนและอื่น ๆ

ไม่รวมค่าบริการ

ค่ารถรับส่ง(รวมบริการรับส่งสนามบิน)  ติปค่ามัคคุเทศก์และค่าบริการคนขับ 

หมายเหตุ

Lion Travel ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดการเดินทางโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าในกรณีที่เกิดปัญหาในการดำเนินงานที่ไม่คาดฝันหรือเนื่องจากเหตุสุดวิสัยโปรดติดต่อเราเพื่อขอใบเสนอราคาที่ถูกต้อง

เลือกภาษา▼
English Tiếng Việt Bahasa Indonesia 日本語 한국어 简体中文