ทัวร์เมืองไทเป 1เดย์ทัวร์

จากจีนโบราณจนถึงไทเปสมัยใหม่

ไฮไลท์ทัวร์

ร่วมการเดินทางกับเราเพื่อสัมผัสกับการเปลี่ยนแปลงของเมืองไทเปตั้งแต่สมัยโบราณจนถึงปัจจุบัน:

[มุ่งเน้นการเดินทาง]

เข้าร่วมทริป1เดย์ทัวร์ของเราจะไปที่ไทเปเพื่อสัมผัสรูปแบบต่าง ๆ ของไทเปและไทเปที่ทันสมัย

 [ราชวงศ์ชิง]

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติวังเป็นที่เก็บสะสมสิ่งประดิษฐ์จีนอันล้ำค่าที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งประกอบไปด้วยประวัติศาสตร์จีนมากกว่า 8,000 ปี

[อารยธรรมโบราณ]

วัดหลงซานอัญมณีสถาปัตยกรรมและสมบัติของชาติคงไว้ซึ่งการอนุรักษ์งานฝีมือดั้งเดิมของปีกลายอย่างสมบูรณ์แบบ

[ช่วงเวลาก่อตั้ง]

เยี่ยมชมหอรำลึกเจียงไคเช็กและชมการก่อตัวของประชาธิปไตยไต้หวันผ่านพงศาวดารแห่งยุค

[ร่วมสมัย]

ตึกไทเป 101 ตึกระฟ้าไทเป 101 ได้รับการออกแบบเพื่อให้มีลักษณะเป็นหน่อไม้ผสมผสานปรัชญาการยึดถือธรรมชาติและกาลเวลาเข้าไว้ในสถาปัตยกรรมสมัยใหม่เป็นสัญญาณใหม่ของวัฒนธรรมจีน

ภาพรวม

ในยามเช้ารุ่งของไทเปเราจะเริ่มต้นการเดินทางของประวัติศาสตร์:

สำรวจรากฐานของวัฒนธรรมจีนผ่านชุดของโบราณวัตถุทางวัฒนธรรมในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระราชกู้กง  ไปเยี่ยมชมวัด หลงซาน ที่มีชื่อเสียงในการตั้งถิ่นฐานในช่วงต้นของราชวงศ์ชิงและไปเยือนรัฐบาลจีนในหอรำลึกเจียงไคเชก และสุดท้ายจบที่สถาปัตยกรรมตึกไทเป 101เป็นสัญลักษณ์ใหม่ของไต้หวัน

จุดแรก – พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติกู้กงเป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุด ได้รวบรวมสมบัติโบราณของพระราชวังต้องห้ามที่ถูกขนย้ายมาในช่วงสงครามกลางเมืองจีน ที่นี่คุณสามารถได้เห็นมรดก "พระราชวังต้องห้าม" เช่นกะหล่ำปลีหยก, หินอาเกตรูปเนื้อแกะสลักฯลฯ และยังมีวัตถุโบราณล้ำค้าภายอีกหลายชิ้นในพิพิธภัณฑ์มีอายุกว่า8000 ปีให้คุณได้ชม

ต่อด้วยไปเยี่ยมชมสถานที่สำคัญของศาสนาไต้หวัน วัดหลงซานที่ก่อตั้งขึ้นในสมัยราชวงศ์ชิงเป็นรูปแบบของศิลปะและงานฝีมือของจีนโดยมีมังกรเพียงตัวเดียวและรูปปั้นพระโพธิสัตว์เจ้าแม่กวนอิมหลักแล้ววัดจีนโบราณนี้ยังสามารถมานมัสการไหว้เทพเจ้าแห่งความรักเทพเฒ่าจันทราขอเรื่องความรักได้เและอื่น ๆได้ที่วัดแห่งนี้

ในตอนบ่ายหลังรับประทานอาหารกลางวันเสร็จเราจะไปยี่ยมชมที่หอรำลึกเจียงไคเช็กซึ่งถูกสร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงอดีตประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนไต้หวันนายเชียงไกเชก เมื่อขึ้นไปสู่ห้องโถงใหญ่ด้านบนจะเห็นประตูโลหะสูง 16 เมตร หนัก 75 ตัน ด้านในเป็นรูปปั้นทองสำริดของประธานาธิบดีเจียงไคเช็ค ใส่เสื้อจีนแบบโบราณ อยู่ในอิริยาบถนั่งในห้องโถงพร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยด้านหน้า มียามข้ามทุกชั่วโมงและเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ก่อนออกเดินทางคุณสามารถเยี่ยมชมห้องสมุดและพิพิธภัณฑ์เพื่อบันทึกชีวิตของเชียงกงและการจัดแสดงนิทรรศการที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์จีนของสาธารณรัฐจีน

สถานที่สุดท้ายที่จะไปเยี่ยมชมคืออาคารไทเป 101 ท็อปทาวเวอร์ซึ่งเป็นอาคารที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดพร้อมใบรับรอง LEED แพลตตินัมสูงสุดที่เคยอยู่เหนือพื้นดิน 508 เมตรแนวคิดการออกแบบสถาปัตยกรรมอันน่าทึ่งนี้เกิดจากต้นไผ่เป็นสัญลักษณ์ของวัฒนธรรมจีนและเป็นหนึ่งในพืชที่ทนต่อสภาพอากาศมากที่สุดที่พบในธรรมชาติ อาคารหลังนี้เป็นสัญญลักษณ์ถึงปรัชญาจีนโบราณและปรัชญาสมัยใหม่รวมถึงการผสมผสานที่ดีที่สุดของสองโลก

ตาราง

ในไทเป→พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ→วัดหลงชาน→อาหารกลางวัน→หอรำลึกซงเจิ้ง→หอดูดาวไทเป 101 และหลังคา 89 →ส่งไปยังจัตุรัสไทเป

เลือกภาษา▼
English Tiếng Việt Bahasa Indonesia 日本語 한국어 简体中文