ทริปเกาสง-เขิ่นติ้ง 3วัน2คืน

บทความย่อ

ชาวไต้หวันและนักท่องเที่ยวต่างชาติชอบที่จะเดินทางไปทางใต้เพื่อรับบรรยากาศที่สวยงามและแสงแดดอันอบอุ่นของฤดูร้อน เข้าร่วมทัวร์ครั้งนี้เราจะพาคุณไปเยี่ยมชมเมืองทางใต้ของไต้หวันที่ไม่ควรพลาดทั้งสองแห่งที่จะทำให้วันหยุดในฤดูร้อนของคุณไม่น่าเบื่อ

วันแรกเราจะเดินทางโดยรถไฟความเร็วสูงไปยังเมืองเกาสง เกาสงซึ่งเป็นเมืองใหญ่อันดับสองของไต้หวันตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะ และมีท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน เมื่อมาถึงเมืองเกาสงจุดแรกเราจะพาไปเยี่ยมชม'วัดฝอกวงซัน' มีชื่อไทยว่าวัดพุทธรังษีญาณสังวราราม หรือ มูลนิธิแสงพุทธธรรมวัดแห่งนี้ก่อตั้งมาประมาณ 50 ปี ที่มีพระพุทธรูปประดิษฐานองค์ใหญ่สุดสูงถึง 108 เมตร เป็นพระพุทธรูปที่สูงที่สุดในไต้หวัน

จุดต่อจะไปเยือนอดีตสถานกงสุลอังกฤษตั้งอยู่บนเนินเขาสูง 30 เมตรถัดจากหน้าผาและท่าเรือ  ในช่วงบ่ายเราจะไปเยี่ยมชมหนึ่งในสถานีรถไฟใต้ดินที่สวยที่สุดในโลก "โดมแห่งแสง" และสิ้นสุดที่ หลิ่วเหอไนท์มาร์เก็ต คุณสามารถลิ้มลองโจ๊กทะเลที่มีชื่อเสียงและนมมะละกอและอาหารท้องถิ่นอื่นๆ ของไต้หวัน! 

ในวันสอง ที่ไปเราจะเดินทางไปที่อุทยานเขิ่นติ้ง เขิ่นติ้งเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดฮิตในหมู่ของชาวไต้หวันและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ คุณมีเวลาสองวันเต็มในการสนุกสนานในเขิ่นติ้ง เนื่องจากสภาพภูมิอากาศแบบเขตร้อน และเป็นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจรวมทั้งความบันเทิงกิจกรรมบนชายหาด นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสกับกิจกรรมบนชายหาดที่หลากหลายรูปแบบและสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาดคือ ตลาดถนนคนเดินเขิ่นติง พบร้านค้าจำนวนมากขายของที่ระลึกและอาหารท้องถิ่น ร้านอาหารที่ให้บริการขนมไต้หวันดั้งเดิมหลากหลายชนิด 

ในวันสุดท้ายจะเดินทางกลับไปเกาสงและกลับสู่ไทเปด้วยรถไฟความเร็วสูงหลังจากถึงไทเปทัวร์สิ้นสุด 

ไฮไลท์ทัวร์

แล้วที่นั่นคุณจะได้เห็นพระพุทธรูปประดิษฐานองค์ใหญ่สุดสูงถึง 108 เมตร เป็นพระพุทธรูปที่สูงที่สุดในไต้หวัน มีเจดีย์ซ้ายขวารวม 8 องค์ 

และมีพระพุทธรูปประดิษฐานองค์ใหญ่สุดสูงถึง 108 เมตร เป็นพระพุทธรูปที่สูงที่สุดในไต้หวัน

วัดฝอกวงซัน

ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1967 ผู้ก่อตั้งคือพระเถระซิงหวิน หรือท่านซิงหวินเป็นเจ้าอาวาสที่ก่อตั้งวัดโฝวกวงซันองค์พระพุทธรูปขนานยักษ์ที่ใหญ่สุดที่ของไต้หวัน"พระพุทธรูปประดิษฐาน" สูง 108 เมตร หลอมด้วยทองแดงที่สูงที่สุดในไต้หวัน  ภายในวัดยังมีอาคารหลากหลาย เป็นที่ประดิษฐานของ “พระทันตธาตุ” ของพระพุทธเจ้า พระพุทธรูปหยกขาว ปางไสยาสน์จากเมียนมา รวมถึงพระพุทธรูปทรงเครื่องแบบกษัตริย์ที่สมเด็จพระญาณสังวร ฯลฯ น้อยใหญ่จำนวนมากและมีเจดีย์ซ้ายขวารวม 8 องค์  คุณสามารถชมประติมากรรมศิลปะทางพุทธศาสนาและความรู้การศึกษาชีวิตในระหว่างการเยี่ยมชมของคุณ

โดมแห่งแสง (Dome of Light Formosa Boulevard, เหม่ยลี้เต๋า )

ตั้งอยู่ที่ส่วนบนของสถานีMRT เหม่ยลี้เต๋า เป็นงานศิลปะสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในโลกงานศิลปะนี้ผู้คิดค้นออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดังชาวโปรตุเกส  Narcissus  Quagliata ใช้พื้นที่คือ 660 ตารางเมตรและแบ่งออกเป็น4 ธีมสร้างสรรค์: น้ำ ดิน แสงและไฟ  ผลงานศิลปะที่สวยงามชิ้นนี้มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง30 เมตรและเมื่อนักท่องเที่ยวเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ มุมมองเรื่องราวชีวิตมนุษย์จากส่วนที่แสดงถึงชีวิตสู่โลกสะท้อนถึงการเติบโต นอกจากนี้ยังมีส่วนเกี่ยวกับแสงและไฟซึ่งในมือข้างหนึ่งหมายถึงการทำลายและอีกมือแสดงถึงการเกิดใหม่ อย่างไรก็ตามข้อความหลักทั่วโดมคือความรักและความอดทนตอนกลางวันลิ่วเหอเป็นถนนกว้างตรง แต่ตอนหัวค่ำจะกลายเป็นตลาดกลางคืนตลาดกลางคืนลิ่วเหอ เป็นตลาดกลางคืนที่มีชื่อเสียงที่สุดในภาคใต้ของไต้หวัน คุณสามารถกินซุปปลาหมึก, โจ๊กอาหารทะเล, บาร์บีคิว, หัวเป็ด Dongshan, สเต็กราคาถูก ... และอาหารที่มีชื่อเสียงของไต้หวัน! 

เมืองเก่าเหิงชุน

ในปี 1874 การลงโทษพิจารณาคดีของญี่ปุ่นไปยังไต้หวัน (เหตุการณ์ดอกโบตั๋น), อุปราชแห่ง Liangjiang, Shen Baozhen และราชวงศ์ชิงตัดสินใจสร้างเมืองที่มีกำแพงอิฐเพื่อเสริมสร้างการจัดการ เมืองนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 1879 และมีสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงหน่วยงานราชการป้อมปราการและวัดหลายแห่ง ผนังมีความสูง 13 เมตรและยาว 2,600 เมตร ในศตวรรษที่ 20  กำแพงอิฐถูกทำลายจากสงครามพายุเฮอริเคนและแผ่นดินไหวหลายครั้ง ในที่สุดเมืองเก่ามีประตูเหลือเพียง 4 ประตูและถูกกำหนดให้เป็นอนุสรณ์สถานแห่งชาติ

อุทยานแห่งชาติเขิ่นติ้ง

อุทยานแห่งชาติเขิ่นติ้งเป็นอุทยานแห่งชาติแห่งที่แรกในไต้หวันที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ

Bash ทางตอนใต้สุดของเกาะไต้หวัน สถานที่ท่องเที่ยวเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดฮิตสำหรับวันหยุดของไต้หวันซึ่งมีผู้คนหลายคนที่มาเขิ่นติ้งเล่นกิจกรรมทางน้ำในช่วงฤดูร้อน

Houbi Lake เป็นท่าเรือประมงที่ใหญ่ที่สุดในเขิ่นติ้ง และเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับกิจกรรมทางน้ำเช่นการดำน้ำตื้นเรือบินและเรือกล้วย คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารทะเลที่ร้านอาหารท้องถิ่น  เขิ่นติ้งตั้งอยู่ทางใต้ของเมืองเหิงชุนใจกลางเมืองตั้งอยู่ทางด้านตะวันออกของเกาะ

หมานโจว ล้อมรอบไปด้วยภูเขาและกิจกรรมทางบกได้รับความนิยมอย่างมากเช่นขับโกลคาร์ท

เอ๋อหลวนปี๋ (Eluanbi Lighthouse) ก่อตั้งเสร็จในปี1883 ตั้งอยู่ที่ปลายใต้สุดของไต้หวันมีความสูง 21.4 เมตรและมีเส้นรอบวง 110 เมตร มีชื่อเสียงว่าเป็นประภาคารที่ส่องสว่างที่สุดในเอเชียด้วยความสว่างกว่า 1.8 ล้านวัตต์ สามารถมองเห็นได้จากระยะไกล 27.2 ไมล์ทะเล

วันที่ 1 [ไทเป→เกาสง]

สถานีไทเป - ขึ้นรถไฟความเร็วสูงไปยัง โจ่วอิ๋ง(เกาสง) - เดินทางถึงเกาสง – วัดฟอกวางซัน- อดีตสถานกงสุลอังกฤษ - โดมแห่งแสง –หลิ่วเหอไนท์มาร์เก็ต - ที่พัก

มื้อเช้า: X

มื้อกลางวัน:X

มื้อค่ำ: X

ที่พัก:เกาสงโฮเทล

วันที่ 2 [เกาสง→เขิ่นติ้ง]

รับส่งโรงแรม- ผิงตุง (2 ชั่วโมง) - เมืองเก่าเหิงชุน - กิจกรรมทางน้ำ Houbi Lake (ไม่รวมค่าใช้จ่าย) - ตลาดกลางคืนเขิ่นติ้ง- โรงแรมเขิ่นติ้ง

มื่อเช้า:ทางโรงแรม

มื่อกลางวัน:x

มื่อค่ำ:x

ที่พัก: Kenting Caesar ParkHotel (ระดับ5 หรือเทียบเท่า) 

วันที่ 3 [เขิ่นติ้ง→ไทเป]

เช็คเอาท์ – ส่งไปเกาสง(2 ชั่วโมง) -สถานีรถไฟความเร็วสูง โจ่วอิ๋ง (เกาสง) กลับไทเป – สิ่นสุดการเดินทาง

มื่อเช้า:ทางโรงแรม

มื่อกลางวัน X

มื่อค่ำ X

ที่พัก: X

ระยะการเดินทาง

วัน3คืน2

ประเภทยานพาหนะ

01-06 PAX – รถตู้(เล็ก)

07-08 PAX – รถตู้(ใหญ่)

08-19 PAX - มินิบัส

20-41 PAX– รถบัส

การเลือกของรถขึ้นอยู่กับขนาดของกลุ่ม 

ภาษาของไกด์ที่ให้บริการ

จีน, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, ไทย, กวางตุ้ง, รัสเซีย, ญี่ปุ่น, เกาหลี, สเปนและอื่น ๆ 

รวมค่าบริการ

การขนส่งตั๋วรถไฟความเร็วสูง 

ค่าบริการสำหรับมัคคุเทศก์และคนขับรถพัก 2 คืน

บัตรเข้าชมค่าธรรมเนียมขาเข้าทั้งหมด

กลุ่มสำหรับทานอาหารอย่างน้อย 10 คน

ประกันอุบัติเหตุ: NT $ 2,000,000 ความรับผิดชอบและ NT $ 30,000 ต่อประกันสุขภาพคน 

ไม่รวมค่าบริการ

สถานีช้อปปิ้ง:ไม่มีการซื้อยกเว้นว่าลูกค้าได้ระบุข้อตกลงไว้

ค่าติปมัคคุเทศก์และค่าติปคนขับ 

หมายเหตุ

Lion Travelขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดการเดินทางโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าในกรณีที่เกิดปัญหาในการดำเนินงานที่ไม่คาดฝันหรือเนื่องจากเหตุสุดวิสัยโปรดติดต่อเราเพื่อขอใบเสนอราคาที่ถูกต้อง 

วิธีการชำระเงินและเงื่อนไข

การโอนเงินผ่านธนาคาร (US $) การอนุมัติบัตรเครดิตNT)50%ของค่าโดยสารทั้งหมดจะไม่ช้ากว่ากำหนดเวลาเพื่อให้บุคคลนั้นได้รับการแจ้งเตือนจากบริการของคุณชำระค่าโดยสารเต็มจำนวนไม่เกิน 5วันทำการก่อนเริ่มการเดินทางหากกำหนดการเดินทางน้อยกว่า 5 วันทำการก่อนเริ่มการเดินทางจะต้องชำระค่าโดยสารเต็มจำนวน 

นโยบายในการยกเลิก

การจองใช้เวลามากกว่า 7 วันทำการเพื่อเริ่มการเดินทาง

การคืนเงินมัดจำลบด้วยค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ได้รับการอนุมัติจากผู้รับเงิน

6-4 วันทำงานก่อนเริ่มทัวร์ - 70% ของค่าโดยสารทั้งหมดถูกริบคืน

ต่ำกว่า 4 วันทำการก่อนกำหนดการทัวร์ – ริบ100% ของราคาค่าปรับทั้งหมด ...

เลือกภาษา▼
English Tiếng Việt Bahasa Indonesia 日本語 한국어 简体中文