ทริป1day เมืองโบราณจิ่วเฟิ่น

ทริปฮไลท์

- สำรวจประวัติศาสตร์อันยาวนานของอุตสาหกรรมเหมืองแร่นี้หมดอายุที่พิพิธภัณฑ์ทองคำ จินกวาสือ

- เยี่ยมชมสถานที่ตัวแทนถนนสายเก่าของไต้หวัน จิ่วเฟิ่น และลิ้มลองขนมท้องถิ่น

- จารึกคำอธิษฐานของคุณบนโคมลอยและ ปล่อยไปยังท้องฟ้าที่ ผีงซี

ภาพรวม

ไปเยี่ยมชมอุโมงค์ เปิ่นซานหลุมที่5เมืองแร่ที่ขุดเหลือจากยุคอาณานิคมญี่ปุ่นทางตอนเหนือของไต้หวัน แม้ว่าพื้นที่จะรุ่งเรืองในเชิงพาณิชย์ตั้งแต่ปี 1970 ถึง 1980 แต่อุตสาหกรรมการทำเหมืองก็หยุดชะงักลงในช่วงทศวรรษ 90 ทำให้พื้นที่ดังกล่าวกลายเป็นที่รกร้าง ด้วยความช่วยเหลือจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นพื้นที่ ในไม่ช้าก็ฟื้นความนิยมในฐานะแหล่งท่องเที่ยวด้วยเอกลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง มองเห็นเทือกเขาทีพอทที่สวยงามจุดแรกของเราคือที่พิพิธภัณฑ์ทองคำซึ่งคุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ที่สมบูรณ์ของจินกวาสือ นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ภายในพิพิธภัณฑ์เป็นหนึ่งในอุโมงค์ที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดีที่สุดในไต้หวันที่ซึ่งอุปกรณ์การทำเหมืองดั้งเดิมบางส่วนยังคงจัดแสดงอยู่ เพียงแค่สวมหมวกกันน็อคและเจาะเข้าไปใน อุโมงค์เปิ่นซานหลุมที่5(ประมาณ180 เมตรเพื่อได้สัมผัสประสบการณ์จริงในนักขุด)สัญลักษณ์

การเดินทางของเราจะดำเนินต่อไปขณะที่เราไปเยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตในไต้หวันคือเมืองโบราณจิ่วเฟิ่น มีงานศิลปะพื้นบ้านมากมาย แผงขายงานฝีมือ ร้านขายของชำแบบดั้งเดิม

มีพร้อมที่พัก&อาหารเช้าและร้านน้ำชาที่สร้างให้เข้าถึงบรรยากาศทำให้รู้สึกผ่อนคลายท่ามกลางกิจกรรมมากมายที่นี่คุณสามารถลิ้มลองขนมขบเคี้ยวแบบไต้หวันดั้งเดิมหลากหลายชนิดเช่นลูกเผือก, ลูกชิ้น, โมจิและอื่น ๆเป็นต้น !

ในช่วงบ่ายเราจะมุ่งหน้าไปยังศูนย์จัดส่งเหมืองแร่ถ่านหินโบราณ – ผีงซี ซึ่งเป็นศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับพื้นที่ผลิตถ่านหินในปี 1970 ถนนเก่าผิงซีถูกสร้างขึ้นบนเนินเขาที่มีรางรถไฟทะลุผ่านใจกลางเมือง มีร้านค้ามากมายกระจายอยู่ตามทางเดินขายอาหารท้องถิ่นและของที่ระลึก ผีงซีเป็นสถานที่แห่งเดียวในไต้หวันที่ถูกกฎหมายให้ปล่อยโคมลอยบนท้องฟ้าได้สามารถมาร่วมกิจกรรมนี้ได้ตลอดทั้งปี คุณสามารถเขียนคำอธิษฐานของตนบนโคมลอยเป็นความเชื่อช่วยเสริมสิริมงคล

ระยะการเดินทาง

1 วัน ไม่พักค้างคืน

ประเภทยานพาหนะ

 01-06PAX – รถตู้(เล็ก)

07-08 PAX – รถตู้ (ใหญ่)

08-19 PAX - มินิบัส

20-41 PAX– รถบัส

การเลือกของรถขึ้นอยู่กับขนาดของกลุ่ม

ภาษาของไกด์ที่ให้บริการ

 จีน, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, ไทย, กวางตุ้ง, รัสเซีย, ญี่ปุ่น, เกาหลี, สเปนและอื่น ๆ

วิธีการชำระเงินและเงื่อนไข

การโอนเงินผ่านธนาคาร (เป็น USD)อนุมัติบัตรเครดิต(เป็นNTD) 50% ของค่าโดยสารทั้งหมดที่จะทำการฝากไม่เกินกว่าที่ตกลงกันตามกำหนดเวลาที่แจ้งโดยเจ้าหน้าที่บริการของคุณเพื่อรับประกันการจอง ค่าโดยสาร เริ่มต้นทัวร์ หากการยืนยันการเดินทางน้อยกว่า 5 วันทำการก่อนเริ่มทัวร์จะต้องชำระค่าโดยสารเต็มจำนวนเพื่อรับประกันการจอง

รวมค่าบริการ                                                                                    

ไกด์นำเที่ยวการ ขนส่ง

ตั๋วเข้าชมพิพิธภัณฑ์ทองคำและอุโมงเบ็นซานหลุมที่5

อาหารกลางวัน

ประกันอุบัติเหตุ: NT$ 2,000,000 เหรียญไต้หวันและ การประกันสุขภาพ30,000 เหรียญต่อคน

ไม่รวมค่าบริการ

แหล่งช้อปปิ้ง: ไม่มีการหยุด ช้อปปิ้งเว้นแต่ลูกค้าร้องขอโดยตรง

ข้อกำหนดในการยกเลิก

ภายใน 5 วันทำการก่อนการเดินทางที่กำหนดไว้จะเริ่มขึ้นคืนเงินเต็มจำนวนและลบค่าธรรมเนียมที่ได้รับอนุญาตก่อนหน้านี้โดยผู้รับเงิน4-5 วันทำการก่อนเริ่มทัวร์กำหนด- ริบ 70% ของค่าโดยสารทั้งหมด3 วันหรือวันที่จะออกทัวร- ริบ 100% ของค่าโดยสารทั้งหมด 

หมายเหตุ

Lion Travel ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดการเดินทางโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าในกรณีที่เกิดปัญหาในการดำเนินงานที่ไม่คาดฝันหรือเนื่องจากเหตุสุดวิสัย

เลือกภาษา▼
English Tiếng Việt Bahasa Indonesia 日本語 한국어 简体中文