▌ทำไมต้องไปกับ Lion Travel?

 • ตัวแทนการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวัน
  The Lion Group เป็นเจ้าของศูนย์บริการ 90 แห่งทั่วโลกและมีพนักงานมากกว่า 2,400 คนทั่วโลก ในปัจจุบัน ไลออน ทราเวลมี DMC ที่ใหญ่ที่สุด (บริษัท จัดการปลายทาง) ในไต้หวันและได้รับการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของไต้หวันเป็นหุ้นเกิดใหม่(# 2731)

 • สามารถจัดรถเช่าที่เหมาะสมตามความต้องการของคุณ
  ไม่ว่าคุณจะเป็นครอบครัวเล็ก ๆ หรือทัวร์บริษัทใหญ่ๆ ไลออน ทราเวลสามารถจัดรถให้ตรงตามจำนวนผู้โดยสาร จาก 1 ถึง 1,000 คนได้อย่างแน่นอน

 • บริการอย่างมืออาชีพและเชื่อถือได้ (ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินทางในท้องถิ่น)
  23:16 Nwd บริการอย่างมืออาชีพและเชื่อถือได้ (ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินทางในท้องถิ่น) คุณเคยติดต่อ บริษัท ตัวแทนท่องเที่ยว แต่ไม่เคยได้รับคำตอบหรือเบื่อหน่ายกับพนักงานที่ไม่ใช่มืออาชีพหรือไม่? โปรดมั่นใจได้! เพราะเรามีทีมงานที่เป็นมืออาชีพสามารถให้คำแนะนำและบริการอย่างมืออาชีพแก่คุณตราบเท่าที่ปัญหาการเดินทางที่เกี่ยวข้องในไต้หวัน

 • มัคคุเทศก์ที่มีใบอนุญาตและได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี
  คุณเคยเจอมัคคุเทศก์ที่ไม่สามารถให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพและการบริการที่ไม่มีคุณภาพหรือมัวแต่ยุ่งกับการเก็บค่าคอมฯอยู่เสมอหรือไม่? ตามสถิตินักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักที่จะกังวลเรื่องของมัคคุเทศก์ประเภทนี้ แต่เมื่อคุณใช้บริการกับทาง ไลออนทราเวล ปัญหาพวกนี้จะหมดไป คุณไม่ต้องคอยกังวล เพราะมัคคุเทศก์ของเราได้รับอนุญาตจากรัฐบาลและผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี ระหว่างการเดินทางไปไต้หวันพวกเขาไม่เพียง แต่ให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพแก่คุณเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้ช่วยที่ดีที่สุดของคุณด้วย!

 • ประหยัดเวลาและมีความยืดหยุ่น
  การเดินทางเป็นกลุ่มราคาถูกและเป็นตัวเลือกแรกสำหรับนักเดินทางไปยังประเทศอื่น ๆ แต่คุณจะไม่มีทางรู้ว่าคนแบบไหนที่คุณจะพบหากคุณพบกับนักเดินทางที่มีแนวคิดเรื่องเวลาไม่ดี คุณเคยมีประสบการณ์เช่นนี้หรือไม่? ในระหว่างทัวร์คุณจะเห็นบางสิ่งที่น่าสนใจหรือทิวทัศน์ แต่คุณกำลังนั่งรถบัสและไกด์นำเที่ยวไม่สามารถเปลี่ยนแปลงตารางการเดินทางให้คุณได้ อย่างไรก็ตามทัวร์ส่วนตัวที่ออกแบบเองสามารถรักษาแผนการเดินทางที่ยืดหยุ่นที่สุดตามความต้องการของคุณ

 • ไม่มีทริปช็อปปิ้ง
  ระหว่างการเดินทาง เรารับประกันว่าไม่มีการจัดสถานีช้อปปิ้ง เพราะ Lion Travel ให้บริการทัวร์ที่ลูกค้ากำหนดเส้นทางเองและทางเราจะช่วยจัดแพคเกจทัวร์ให้แก่ลูกค้าเท่านั้น ดังนั้นทางเราจะไม่มีทัวร์ไปซื้อของอย่างแน่นอน (นอกจากลูกค้าจะประสงค์จะไป) แม้ว่าทางเราจะไม่สามารถรับประกันได้ว่าราคาค่าการเดินทางและบริการของเราจะต่ำที่สุด แต่เราจะมอบการเดินทางที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดให้แก่ลูกทัวร์ของเราอย่างแน่นอน

เลือกภาษา▼
English Tiếng Việt Bahasa Indonesia 日本語 한국어 简体中文